Bình chọn công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2015

Báo Tuổi trẻ online đang mở cuộc bình chọn từ 10 điển hình tiêu biểu của tuổi trẻ thành phố TP.HCM để chọn ra 5 “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” năm 2015. Đọc ở đây!

Trong số 10 ứng cử viên này, có Nguyễn Đình Luận, hiện là sinh viên Khoa Công nghệ thông tin của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP.HCM, là con của 2 cán bộ Trường Đại học Nha Trang. Nguyễn Đình Luận là con trai của Thầy Nguyễn Đình Long (Khoa Kỹ thuật Giao thông) và Cô Nguyễn Thị Tâm (Phòng Đảm bảo chất lượng và Thanh tra). Hiện trường có trên 700 cán bộ viên chức và người lao động, trong đó ước tính có tới cả trăm đôi vợ chồng. Nhiều con cái của các cặp cán bộ của trường là học sinh, sinh viên giỏi.

Theo trang congdantieubieu.vn, Nguyễn Đình Luận là sinh viên có điểm học tập cao nhất 3 năm học liền của Lớp Cử nhân tài năng của khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Năm 2015, Nguyễn Đình Luận là tác giả của 04 bài báo khoa học quốc tế. Nguyễn Đình Luận đã đạt Giải thưởng Khoa học kỹ thuật thanh niên Quả cầu vàng năm 2015 thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông do Bộ Khoa học và Công nghệ và Trung ương Đoàn trao tặng. Ngoài ra, Nguyễn Đình Luận còn đạt nhiều bằng khen, giải thưởng và danh hiệu khác. Đọc ở đây!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: