Gặp gỡ học sinh ở Phú Yên

Quảng bá tuyển sinh trên website và mạng xã hội là rất quan trọng với lượng thông tin đầy đủ, chi tiết và cập nhật. Nhưng tư vấn trực tiếp tại lớp học mới có thể tạo ra sự gắn bó tình cảm, giải đáp những thắc mắc cá nhân và nhiều khi quyết định trực tiếp đến lựa chọn của học sinh, nhất là tại những thời điểm sát ngày ghi danh đăng ký. Điều này thể hiện rất rõ tại các trường cấp 3 mà tôi trực tiếp đến gặp các em.

1) Trường THPT Nguyễn Huệ

Đây là trường chuyên đứng đầu TP Tuy Hòa, Phú Yên. Trường hiện có 16 lớp 12. Năm 2016 có 29 học sinh của trường đỗ vào Trường Đại học Nha Trang.

2) Trường THPT Nguyễn Trãi
Đây là trường có quang cảnh đẹp gần đồng lúa ở ngay TP Tuy Hòa, Phú Yên. Trường hiện có 13 lớp 12 với 519 học sinh. Năm 2016 có 18 học sinh của trường đỗ vào Trường Đại học Nha Trang. Khi đến gặp các em, các em rất hào hứng và sẵn sàng đăng ký vào Trường Đại học Nha Trang.

3) Trường THPT Trần Quốc Tn
Đây là trường có khuôn viên rộng rãi thoáng mát ở huyện Phú Hòa, Phú Yên. Trường hiện có 11 lớp 12 với 478 học sinh. Năm 2016 có tới 48 học sinh của trường đỗ vào Trường Đại học Nha Trang. Khi đến gặp các em, các em cực kỳ hào hứng, hỏi rất nhiều câu hỏi. Hiệu quả của công tác tuyển sinh thể hiện rất rõ ở các trường như thế này. Các em muốn được trực tiếp nghe tư vấn cho lựa chọn quan trọng của đời mình. Một số em còn nói sau khi nghe thầy giới thiệu và trả lời, em chắc chắn sẽ đăng ký vào Trường Đại học Nha Trang. Thật thú vị!

4) Trường THPT Trần Suyền
Đây là ngôi trường khá mới ở huyện Phú Hòa, còn nhiều học sinh chưa biết đầy đủ về Trường Đại học Nha Trang. Có lẽ vì vậy mà năm 2016 mới chỉ có hơn chục học sinh hiện đang học tại NTU. Năm nay trường có 8 lớp 12 với hơn 310 học sinh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: