Hotgirls giám thị và thí sinh nổi bật mùa thi 2019

Hotgirls là giám thị
Trong đợt thi THPT QG 2019 vừa qua, nữ giám thị 8X tại điểm thi THPT Thanh Chương 3, Nghệ An khiến nhiều người chú ý với nhan sắc “hơn người”. Nữ giám thị xinh đẹp ấy là Lê Hà Phương (SN 1988, ở TP Vinh, Nghệ An). Cô hiện là giảng viên ngành Báo chí – Truyền thông tại Đại học Vinh (Nghệ An). Với nhan sắc thu hút, nữ giám thị tên Hà Phương đang gây sốt trên nhiều diễn đàn mạng. Lê Hà Phương từng giành giải Nhất Hoa khôi Báo chí năm 2008 do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Lê Hà Phương cũng hội tụ nhiều khả năng như hát, hội họa, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình. Năm 2018, nữ giảng viên giành giải Người đẹp ăn ảnh nhất và lọt top 10 cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam. Ngoài ra, Phương Hà cũng là 1 người mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón.
giamthi1.jpg
giamthi2
giamthi3
giamthi4
giamthi5
giamthi6
Hotgirls là thí sinh
Khúc Kim Khanh
Hình ảnh của một nữ sinh đứng trước cổng trường trong ngày làm thủ tục dự thi THPT quốc gia đang lan truyền trên mạng xã hội. Cô gái có nhan sắc rạng ngời được phóng viên phỏng vấn và ghi hình. Đó là Khúc Kim Khanh dự thi THPT quốc gia tại điểm trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội). Cô sinh năm 2001, là học sinh trường THPT Bắc Hà (Đống Đa, Hà Nội). Một bật mí nho nhỏ khác về Kim Khanh là em đã từng lọt top 30 của cuộc thi Nét đẹp Tràng An – sân chơi nhan sắc và tài năng của nữ sinh Hà Nội.
nusinh1nusinh2nusinh3
Hồ Thiên Trang
Hồ Thiên Trang, học sinh trường THPT Trần Phú, Hà Nội. Cô nổi tiếng trong giới trẻ nhờ vẻ đẹp lai Việt – Thái – Trung.
hothientrang1hothientrang2
Trang Mei
Hot girl mùa thi Trang Mei (tên thật là Nguyễn Quỳnh Trang, học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội) vừa nổi lên nhờ hình ảnh rạng ngời sau khi thi môn Văn chia sẻ rằng cô làm bài môn này khá hài lòng nhưng môn Toán ở mức trung bình.
Trang MeiTrang Mei2Trang Mei3
Võ Ngọc Trân
Ngọc Trân (THPT Bình Hưng Hoà TP. HCM) khá kín tiếng trước khi đi thi. Khoảng thời gian trước khi thi Trân đã tập trung để ôn tập rất kĩ.
Nhưng dường như môn Văn của cô không được như ý vì những người theo dõi Trân để ý thấy Trân chỉ đơn giản nói 1 từ “Nát” sau khi đi thi môn Văn.
Võ Ngọc Trân.png
Phương Anh, em gái Công Phượng
Tuyển thủ Công Phượng động viên em gái đi thi đầy triết lý: “Hãy làm tốt nhất có thể. Dù kết quả có ra sao thì đó không phải là cuộc sống tương lai của em. Cuộc sống tương lai của em là sau khi kết thúc kỳ thi, em làm gì? Và phải làm gì? Em sống thế nào để giúp ích cho xã hội”.
Phương Anh em gái Công Phượng.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: